Danh mục sản phẩm

Bếp từ Bosch

Xếp theo

  Bếp từ Bosch dễ dàng nấu nướng, rút ngắn thời gian nấu, độ tin cậy cao.
   
  Bếp từ Bosch chỉ tạo ra nhiệt ở những chỗ cần thiết như ở đáy nồi, chảo. Nên đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn cho người dùng, nhiệt độ thấp giúp tay không bị bỏng.

  Không chỉ vậy, bếp từ có thể đun sôi hai lít nước nhanh gấp đôi so với bếp điện, giúp tiết kiệm năng lượng.
   
   
  Bắt đầu nấu nhanh chóng hơn cùng bếp từ Bosch.

  Chức năng khởi động nhanh QuickStart phát hiện vị trí bạn đã đặt nồi. Bếp sẽ tự động hiển thị vùng nấu tương ứng trên bảng điều khiển. Bạn có thể bắt đầu nấu ngay lập tức và chọn mức độ nấu mong muốn mà không phải chờ lâu.
   
  Kiểm soát bếp từ Bosch dễ dàng hơn nhờ bảng điều khiển trực quan. Chức năng điều khiển trực tiếp DirectSelect cho phép bạn chọn các vùng nấu và chọn mức công suất mà bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
   
   
  Đạt được kết quả chiên hoàn hảo cùng bếp từ Bosch.
   
  Nhiệt độ rất quan trọng để chiên. Nhiệt độ quá cao sẽ khiến ngay cả miếng thịt bít tết ngon nhất cũng trở nên quá chín. Bất kể bạn muốn ăn như thế nào tái, tái vừa hay chín? Bosch sẽ giúp bạn nấu món bít tết trở nên dễ dàng hơn.
  Cảm biến PerfectFry sẽ điều chỉnh và thay đổi nhiệt độ liên tục trong quá trình chiên. Để có được món bít tết hoàn hảo, bạn chỉ cần bật bếp.

  Bếp từ Bosch có rất nhiều chức năng để giúp bạn luộc và chiên thức ăn ngon nhất. Có thể kể đến công nghệ PerfectFry giúp kiểm soát nhiệt độ món ăn trong khi bạn vẫn có thể thực hiện những công việc khác. Vùng nấu HighSpeed trên bếp sẽ giúp đun sôi mọi thứ nhanh hơn 20% và xào thức ăn dễ dàng hơn.
   
   
  Vùng nấu linh hoạt Flexinduction: Tự động phát hiện kích cỡ và vị trí của dụng cụ nấu ăn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hai vùng nấu thành một vùng nấu lớn.
   
   

   
  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage