Danh mục sản phẩm

Máy hút mùi Smeg

Xếp theo

  Máy hút mùi Smeg thể hiện được sự tinh tế của tất cả đường nét thẩm mỹ của nhãn hiệu Smeg.
  Máy hút mùi Smeg phản ánh sự sang trọng và phong cách trang trí nhà bếp khi chúng kết hợp thiết kế với chất lượng và vật liệu tốt nhất. 
   

  Để giữ cho nhà bếp của bạn luôn trong tình trạng trong lành nhất, một chiếc máy hút mùi là điều cần thiết. 

  Máy hút mùi Smeg cho phép bạn loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi và dầu mỡ trong nhà bếp một cách nhanh chóng và hiệu quả, cung cấp không khí chất lượng hơn cho bạn và gia đình.

  Đồng thời cung cấp một nguồn ánh sáng xung quanh tuyệt vời và tăng thêm phần thú vị cho nhà bếp của bạn nhờ vào một loạt các kiểu dáng khác nhau.

   
   

  Máy hút mùi gắn tường:

  Thiết kế gắn tường dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với tính thẩm mỹ tinh tế, kiểu dáng đa dạng, chúng hoàn toàn phù hợp với bếp từ Smeg, mang lại nét độc đáo cho không gian nhà bếp.

   
   

  Máy hút mùi âm tủ Smeg:

  Dễ dàng kết hợp với thiết kế của bất kỳ nhà bếp nào, tạo sự đồng bộ, làm cho gian bếp trở nên hiện đại và thẩm mỹ hơn.

   
   

  Máy hút mùi đào:

  Phát triển dành riêng cho khu vực đảo bếp, có thể dễ dàng gắn thiết bị từ trần nhà. Nhờ sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, máy hút mùi đảo mang đến giải pháp lý tưởng cho mọi gian bếp và mọi yêu cầu của các gia đình.

   
   

  Hầu hết các máy hút mùi Smeg có thể hoạt động ở chế độ ống dẫn hoặc tuần hoàn.

  Hiệu suất khai thác tốt nhất đạt được ở chế độ ống dẫn, là lựa chọn ưu tiên khi có thể.

  Tuy nhiên, nếu khoảng cách nối ống thông ra bên ngoài xa hơn 3m thì chế độ tuần hoàn sử dụng than hoạt tính là tối ưu nhất cho gian bếp của bạn.

   
   

  Máy hút mùi Smeg phản ánh sự sang trọng và phong cách trang trí nhà bếp khi chúng kết hợp thiết kế với chất lượng và vật liệu tốt nhất. 

  Tuyệt vời trong việc loại bỏ mùi mạnh ra khỏi nhà bếp của bạn nhờ tốc độ hút mạnh mẽ, giúp nhà bếp của bạn không bị hư hại do hơi nước dư thừa và ám mùi dầu mỡ khi nấu nướng trên bếp.

   
  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage