Danh mục sản phẩm

Bản lề HAFELE

Xếp theo

  HAFELE Được thành lập tại Đức vào năm 1923, là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. HAFELE đến Việt Nam vào năm 1998, đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

  Bản lề cửa Hafele vượt trội về công năng, đảm bảo về chất lượng và dễ dàng lắp đặt.

  Bản lề cửa đi là gì:

   - Là phụ kiện quan trọng được lắp đặt trên cánh cửa, là bộ phận cầu nối cố định cánh cửa với khung cửa. Khi đó khung cửa và cánh cửa kết nối bởi một bản lề sẽ xoay tương đối với nhau bởi một trục quay cố định khi đóng/mở. Bản lề cho phép các cánh cửa mở rộng, xoay với một góc nhất định. bản lề giúp hãm lực giảm dần để đảm bảo cửa hoạt động êm nhẹ, không bị đập mạnh khi mở bằng lực lớn.

   - Bản lề đóng vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của cửa. Ngoài ra, ngoài yếu tố khóa cửa, tay nắm, chốt và các yếu tố khác thì bản lề cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá cửa nhà bạn có an toàn hay không.

   

   

   

   - Chất lượng, đáng tin cậy và bền lâu là những yếu tố quan trọng khi chọn mua bản lề cửa. Hafele sở hữu dải sản phẩm bản lề đa dạng về vật liệu, màu hoàn thiện và kiểu dáng để phù hợp với tất cả loại cửa và ứng dụng. Dù là loại bản lề cửa nào, bạn đều có thể tìm thấy ở Hafele

   - Bản lề cửa đi Hafele được chia làm nhiều loại và có những đặc tính riêng của mỗi loại, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng Quý Khách có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

     + Bản lề lá cho cửa đi

     + Bản lề bật 2 chiều

     + Bản lề âm có điều chỉnh 3 chiều

   

   

  Tại sao bạn nên chọn mua bản lề cửa đi Hafele:

  - Dù nhỏ, nhưng những phụ kiện như Bản lề đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cũng như cải thiện tính năng của đồ nội thất. Được phát phát triển bởi kiến thức chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, bộ sưu tập sản phẩm khổng lồ của Hafele giúp bạn chế tác sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

  Tính chống ăn mòn cao

  Chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn châu âu, vượt qua kiểm định 200.000 lần đóng mở

  Độ bền, tính năng hoạt động, an toàn dến hiệu quả và khả năng vận hành được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

   
  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage