Danh mục sản phẩm

Bản lề IMUNDEX

Xếp theo

  Hiển thị từ1 đến15 trên21 bản ghi - Trang số1 trên2 trang

  IMUNDEX là thương hiệu đến từ Đức thuộc tập đoàn Feddersen Group. Thương hiệu hiện đã có hơn 60 năm kinh nghiệm kinh doanh đa ngành với các thiết bị cho nhà bếp, khóa điện tử, đồ gia dụng…

  Bản lề cửa đi Imundex vượt trội về công năng, đảm bảo về chất lượng và dễ dàng lắp đặt. Bản lề IMUNDEX đa dạng cho mọi loại cửa có chiều cao, độ dày và chất liệu khác nhau.:

  Bản lề cửa đi là gì:

  - Là phụ kiện quan trọng được lắp đặt trên cánh cửa, là bộ phận cầu nối cố định cánh cửa với khung cửa. Khi đó khung cửa và cánh cửa kết nối bởi một bản lề sẽ xoay tương đối với nhau bởi một trục quay cố định khi đóng/mở. Bản lề cho phép các cánh cửa mở rộng, xoay với một góc nhất định. bản lề giúp hãm lực giảm dần để đảm bảo cửa hoạt động êm nhẹ, không bị đập mạnh khi mở bằng lực lớn.

  - Bản lề đóng vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của cửa. Ngoài ra, ngoài yếu tố khóa cửa, tay nắm, chốt và các yếu tố khác thì bản lề cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá cửa nhà bạn có an toàn hay không.

   

   

   

  Bản lề cửa đi Imundex được chia làm nhiều loại và có những đặc tính riêng của mỗi loại, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng Quý Khách có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  - Bản lề lá:

  - Bản lề âm dương

  - Bản lề nâng hạ

  - Bản lề cối

  Bản lề bật 1 chiều, 2 chiều

  - Bản lề âm có điều chỉnh 2 chiều, 3 chiều

  - Bản lề sàn ...

   

   

  Tại sao bạn nên chọn mua bản lề cửa đi Imundex:

  - Dù nhỏ, nhưng những phụ kiện như Bản lề đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cũng như cải thiện tính năng của đồ nội thất. Được phát phát triển bởi kiến thức chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, bộ sưu tập sản phẩm khổng lồ của Imundex giúp bạn chế tác sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

  Tính chống ăn mòn cao

  Chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn châu âu, vượt qua kiểm định 200.000 lần đóng mở

  Độ bền, tính năng hoạt động, an toàn dến hiệu quả và khả năng vận hành được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

   
  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage