Danh mục sản phẩm

Chặn cửa - Chốt cửa - Mắt thần IMUNDEX

Xếp theo

  IMUNDEX là thương hiệu đến từ Đức thuộc tập đoàn Feddersen Group. Thương hiệu hiện đã có hơn 60 năm kinh nghiệm kinh doanh đa ngành với các thiết bị cho nhà bếp, khóa điện tử, đồ gia dụng…

  Phụ kiện Chặn cửa - Chốt cửa - Mắt thần Imundex vượt trội về công năng, đảm bảo về chất lượng và dễ dàng lắp đặt.

  Chặn cửa là gì?

   - Chặn cửa là phụ kiện cửa được sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm có công dụng giữ cho cánh cửa không bị va đập mạnh vào thành tường hoặc vật dụng xung quanh. Chúng góp phần giảm thiểu thiệt hại, hư hao cho cửa và đồ vật khác sau cánh cửa.

   - Ngoài ra, sử dụng chặn cánh cửa còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới cửa do va đập làm hư hỏng. Đồng thời, hạn chế làm trầy xước, bong tróc tường gây mất thẩm mỹ.

   

  Các loại chặn cửa phổ biến:

   - Chặn cửa đầu nam châm
   - Chặn cửa đầu cao su
   - Chặn cửa sàn móng ngựa
   - Chặn cửa sàn bán nguyệt

   

   

  Chốt cửa an toàn là gì?

   - Chốt cửa an toàn là một loại phụ kiện được thiết kế dạng nổi gắn ở phía trong cửa với mục đích giúp cho khoảng cách cửa khi mở tối đa chỉ được 10 – 12cm.

  Nhiệm vụ của chốt an toàn:

   - Chốt cửa an toàn là sản phẩm được sử dụng ở cửa nhà ở chung cư, của phòng ngủ, cửa phòng khách sạn…để chống lại sự xâm nhập trái phép của người lạ nhằm bảo vệ sự an toàn cho người và tài sản ở bên trong.

   - Cơ chế hoạt động của chốt là giữ cho khoảng cách khi cánh cửa đẩy ra sau mở khóa luôn an toàn và vừa đủ để bạn có thể nhận biết người ở bên trong là người quen hay người lạ để rồi đánh giá xem có cho họ vào trong nhà của mình không?

   

   

  Mắt thần hay còn gọi là ống nhòm cửa được thiết kế đặc biệt giúp bạn quan sát được mọi hoạt động sau cánh cửa, chủ động phòng ngừa những nguy hiểm có thể xảy đến.

  Mắt thần là gì?

   - Mắt thần cửa còn được gọi bằng nhiều tên khác như ống nhòm cửa, mắt mèo…về bản chất là một thấu kính phân kỳ gắn trên cửa giúp bạn nhìn thấy toàn bộ hình ảnh bên ngoài trước khi quyết định có nên mở cửa hay không.

   - Với góc nhìn rộng từ 160 độ đến 200 độ, ống nhòm cửa có thể quan sát cả những đối tượng cố tình núp dưới chân cửa, tránh được tình trạng trộm cắp, lừa đảo, bắt cóc…

   - Tùy vào từng phong cách kiến trúc mà bạn có thể chọn tone màu mắt thần cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

  • Màu vàng: Phù hợp các công trình kiến trúc cổ điển, sang trọng.
  • Màu đồng: Thích hợp với những cánh cửa có màu tối đậm.
  • Màu trắng: Dành cho các công trình hiện đại, thanh lịch.
   
  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage