Danh mục sản phẩm

Bản lề và nêm nhấn HETTICH

Xếp theo

  HETTICH là thương hiệu đến từ Đức, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất.

  Bản lề và nêm nhấn HETTICH vượt trội về công năng, đảm bảo về chất lượng và dễ dàng lắp đặt, đa dạng cho mọi loại cửa có chiều cao, độ dày và chất liệu khác nhau

  Nêm nhấn HETTICH - Giải pháp hoàn hảo cho tủ không tay nắm

  - Với nêm nhấn HETTICH, đây là một phụ kiện có thể giúp bạn mở cánh cửa tủ hoặc ngăn kéo một cách vô cùng dễ dàng với chỉ một cú chạm nhẹ vào bề mặt.

   - Được đánh giá là một phụ kiện phụ trợ ngành nội thất rất thông minh.

   - Nêm nhấn HETTICH sẽ đặc biệt tiện lợi khi bạn đang phải bê nhiều đồ đạc. Giờ đây bạn có thể mở tủ hoặc ngăn kéo bằng cách ấn nhẹ lên cánh cửa.

   - Thay vì phải cố với tay để mở, bạn có thể dùng khuỷu tay, hông hay thậm chí là bàn chân hay đầu gối cũng có thể mở cửa tủ thật dễ dàng.

   

   

  Bản lề HETTICH tủ bếp là gì:

  Bản lề HETTICH cho tủ bếp, tủ quần áo là phụ kiện vô cùng quan trọng, giúp phần nối giữa cánh cửa tủ và khoang tủ liền mạch lại với nhau thành mối khối thống nhất, bộ phận này giúp cho người dùng có thể đóng mở cửa tủ một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào

  - Bản lề giảm chấn HETTICH giúp cửa đóng mở dễ dàng và êm ái. Không còn những tiếng đóng sầm gây khó chịu nữa.

   

   

  Cấu tạo của bản lề HETTICH gồm 2 phần chính: Phần cố định và phần di động.

   - Phần cố định: Là bộ phận gắn vào cánh và khoang của tủ, không có khả năng di chuyển. Nó được cố định giữ nguyên tại chỗ ở cả hai vị trí cánh lẫn khoang.

   - Phần di động: Là phần nối giữa chỗ cố định của cánh với khoang. Tác dụng mà bộ phận này mang lại là giúp người dùng đóng và mở của tủ được dễ dàng, tránh xảy ra tình trạng bị cọt kẹt khi thao tác dùng thiết bị tủ bếp.

   

   

  Ưu điểm mà bản lề tủ bếp đem lại có rất nhiều. Đó là:

   - Khiến việc đóng hay mở tủ bếp diễn ra dễ dàng, nhẹ nhàng nhất

   - Rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

   - Mang lại sự an toàn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ

   - Tuổi thọ cao, có thể dùng lâu dài với thời gian

   - Dùng được cho nhiều chất liệu tủ bếp khác nhau

   - Có độ bền cao

   - Không bị các yếu tố do môi trường tắc động tới

   - Giá thành phải chăng, hợp lý

   

   

  Những lưu ý khi chọn bản lề HETTICH cho tủ bếp, tủ quần áo:

  Bản lề tủ là phụ kiện không thể thiếu khi sản xuất tủ, có vai trò liên kết cánh cửa vào khung tủ và tạo chuyển động cho cánh cửa tủ, giúp người dùng đóng/mở dễ dàng. Để bản lề tủ phát huy đúng công năng, chọn bản lề tủ không chỉ cần chất lượng mà còn phải phù hợp với các thông số của cánh cửa tủ:

   - Độ dày của cánh cửa tủ

   - Vị trí lắp đặt

   - Góc mở của bản lề

   - Số lượng bản lề trên 1 cánh

   - Chất liệu của bản lề

   - Chức năng giảm chấn

  Tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ, nhưng chọn bản lề kém chất lượng và không đúng số lượng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động, thẩm mỹ của tủ cũng như gây tốn kém tiền bạc và thời gian để thay thế cho tủ mới.

  Chính vì vậy, ngoài việc xác định vị trí lắp đặt cũng như các thông số của cánh cửa tủ để chọn loại bản lề cho phù hợp, bạn cần xem xét cả xuất xứ và thương hiệu. Mặc dù các bản lề có thương hiệu thường đi kèm mức giá cao hơn, nhưng cam kết về chất lượng sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng về cả công năng và thẩm mỹ cho người sử dụng.

   

   

   

  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage