Danh mục sản phẩm

Kính cửa đi HAFELE

Xếp theo

  Hiển thị từ1 đến15 trên64 bản ghi - Trang số1 trên5 trang

  HAFELE Được thành lập tại Đức vào năm 1923, là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. HAFELE đến Việt Nam vào năm 1998, đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

  Phụ kiện kính cửa đi Hafele vượt trội về công năng, đảm bảo về chất lượng và dễ dàng lắp đặt.

  Phụ kiện kính cửa đi Hafele bao gồm những phụ kiện gì?

  - Phụ kiện kính cho cửa đi là những bộ phận không thể thiếu để hoàn thiện hệ thống cửa kính cường lực nói chung và cửa kính cường lực bản lề sàn nói riêng. Tùy thuộc vào kích thước, quy mô cũng như vị trí lắp đặt mà sẽ có những loại phụ kiện khác nhau đi kèm.

  - Để lắp đặt một hệ cửa kính cường lực thì hệ thống phụ kiện của cửa cũng đóng vai trò hết sức quan trọng:
   + Vách kính
   + Bản lề sàn
   + Kẹp kính trên, dưới
   + Kẹp gắn khung trên, góc có trục quay
   + Kẹp khóa chân kính
   + Tay nắm kính
   + Ron kính...

   

   

   

  Chi tiết các phụ kiện cho hệ cửa kính cường lực bản lề sàn:

  Bản lề sàn: Đây là bộ phận quan trọng giúp cửa được cố định khi lắp đặt, bản lề sàn thường được làm bằng inox hoặc thép không gỉ để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như chất lượng khi sử dụng.

  Kẹp kính trên: Kẹp này được lắp đặt ở góc trên của cửa giúp, kết nối với kẹp gắn trên khung có trục xoay giúp cho cửa hoạt động.

  Kẹp kính dưới: Kẹp này được lắp đặt ở góc dưới của cửa giúp kết nối với bản lề sàn giúp cho cửa hoạt động trơn tru và không bị cản trở hãy dễ vỡ khi mở ra vào.

  Kẹp góc L: Kẹp góc có dạng hình chữ L vuông góc được làm từ inox với chức năng giữ cho các đầu cửa cường lực không bị sứt mẻ khi có va chạm, đảm bảo độ bền

  Kẹp khóa chân kính: được làm từ inox với dạng hình chữ nhật có ổ khóa và chìa khóa. Phụ kiện này hoạt động như một ổ khóa thông thường giúp khóa cửa mỗi khi người dùng có nhu cầu.

  Tay nắm kính: Tay nắm được thiết kế từ inox là vị trí để người dùng có thể kéo đóng hoặc mở cửa dễ dàng.

   

   

  Bản lề sàn Hafele: 

  - Được thiết kế vô cùng chắc chắn cùng vật liệu cấu tạo và hoàn thiện cao cấp, giúp tăng độ bền sử dụng của sản phẩm, tăng tuổi thọ sản phẩm.

  Độ bền 500.000 vòng

  Có khả năng đóng mở ở cả 2 phía, linh hoạt hơn những cửa sử dụng bản lề thông thường.

  Mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng mà đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt thích hợp với nhà có trẻ nhỏ.

   

   

  Tay nắm cửa kính:

  - là một bộ phận đóng vai trò lớn không thể tách rời khi các bạn lắp đặt hệ thống cửa kính. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay.

  - Những thiết kế tay nắm cửa kính thường mang tính hiện đại, phù hợp với không gian mở.

  - Sản phẩm này không chỉ giúp người dùng dễ dàng đầy cửa đóng mở dễ dàng mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Từ đó giúp tạo điểm nhấn lớn cho ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật và sang trọng hơn.

   

  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage