Danh mục sản phẩm

Lò vi sóng Smeg

Xếp theo

  Lò vi sóng Smeg đã được tạo ra để duy trì các nguyên tắc thẩm mỹ của các dòng sản phẩm cao cấp.
   

  Nguyên tắc thiết kế đồng nhất của lò vi sóng Smeg xuất hiện trong hầu hết các dòng sản phẩm:

  – Thiết kế kính tràn viền.
  – Tự động tắt máy khi kết thúc chương trình nấu.
  – Mở cửa cảm ứng.

  Đặc biệt với bộ sưu tập Classica có đĩa quay đường kính lớn đến 31.5cm.

   
   

  Lò vi sóng Smeg loại kết hợp được tích hợp sẵn với các phương pháp và tính năng nấu nướng khác nhau trong cùng một chiếc lò có thiết kế nhỏ gọn, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất.

  Đồng thời tạo ra một khu vực làm việc siêu hiệu quả với vẻ ngoài cá tính và phong cách riêng, điểm nhấn đặc biệt trong gian bếp nhà bạn.

   
   

  Bộ sưu tập LINEA:

  Lò vi sóng Smeg thuộc bộ sưu tập LINEA có thiết kế tối giản hiện đại, làm nổi bật với các đường nét cân bằng, đối xứng và tràn ngập ánh sáng. Không chỉ tiện dụng. lò vi sóng còn được thiết kế nhằm tối đa hóa không gian có sẵn, tạo nên nét đặc trưng cho gian bếp

   
   

  Bộ sưu tập CLASSICA:

  Chất liệu thép không gỉ tinh tế và mang tính biểu tượng. 

  Hình dáng cổ điển đặc trưng là viền kim loại đơn giản cho phong cách vượt thời gian, nhưng vẫn đem lại một cảm giác hiện đại. Lò vi sóng Smeg thuộc bộ sưu tập CLASSICA với các đường nét bóng bẩy , mượt mà đã tạo nên sự kết hợp tuyệt với thực sự.
   
   

  Lò vi sóng là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một thiết bị nấu nướng nhanh chóng.

  Lò vi sóng Smeg với thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp, sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong việc chuẩn bị và nấu nướng những bữa ăn ngon cho gia đình.

  Nếu bạn muốn hâm nóng một tách trà, bạn có thể kết hợp thêm nướng bánh pizza bằng chức năng nướng của lò vi sóng kết hợp nướng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị thức ăn.

   

   
  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage