Danh mục sản phẩm

Kệ nâng hạ - Khay úp chén dĩa HAFELE

Xếp theo

  Hiển thị từ1 đến15 trên50 bản ghi - Trang số1 trên4 trang

  Kệ nâng hạ - Khay úp chén dĩa Hafele mang đến sự tiện nghi cho gian bếp nhà bạn.

  Không gian bếp tiện nghi tiếp thêm nguồn cảm hứng để chúng ta tạo nên món ăn ngon dinh dưỡng mỗi ngày. Bên cạnh các thiết bị điện gia dụng cần thiết, thì không gian lưu trữ cũng cần được đặc biệt quan tâm lựa chọn những phụ kiện phù hợp và đầy đủ công năng.

  Và để căn bếp gọn gàng hoàn hảo thì bạn không thể bỏ qua dòng phụ kiện kệ nâng hạ - Khay úp chén dĩa Hafele cho tủ bếp trên với thiết kế phong cách châu Âu đặc biệt phù hợp với thói quen nấu nướng của người châu Á.

   

   

  Phụ kiện tủ bếp Hafele với nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến trải nghiệm hài lòng khi sử dụng.

  - Vật liệu cao cấp với độ bền tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

  - Việc sử dụng phụ kiện kệ rổ cho tủ bếp để sắp xếp và lưu trữ sẽ mang lại sự ngăn nắp, thẩm mỹ, giúp không gian bếp trở nên hiện đại và tiện nghi hơn bao giờ hết.

   

   

  Những ưu điểm của kệ nâng hạ Hafele:

  - Kệ nâng hạ là phụ kiện dùng để sắp xếp và lưu trữ các loại chai lọ, chén dĩa, giúp không gian bếp gọn gàng và khi cần sử dụng chỉ cần kéo tay cầm để hạ xuống vô cùng tiện lợi.

  - Đa dạng các kích thước cho tủ bếp, là giải pháp tận dụng không gian hiệu quả để tối ưu hóa mọi góc bếp. 

  - Đa dạng thiết kế: thiết kế tối giản nhưng sang trọng, nan rổ lưới tròn hoặc dẹp tùy nhu cầu và sở thích. Ngoài ra, một số mẫu rổ nâng hạ tích hợp thêm hộp đựng thêm các dụng cụ bếp như dao, thớt, muỗng đũa. Chỉ với 1 chiếc rổ bạn có thể lưu trữ nhiều thứ và dễ dàng sử dụng khi cần.

  - Đa dạng chất liệu: từ các vật liệu cao cấp như inox còn có thêm công nghệ phủ nano giúp các phụ kiện tăng tuổi thọ, hạn chế rĩ sét và an toàn khi dùng.

   

   

  Những ưu điểm của khay úp chén dĩa Hafele:

  - Khay úp chén dĩa là phụ kiện được gắn cố định trong tủ bếp trên, giúp lưu trữ chén dĩa và các vật dụng khác.

  - Đa dạng thiết kế: thiết kế lưới trên khay dùng để sắp xếp chén hoặc dĩa cố định, không rơi vỡ và dễ dàng lấy ra khi cần sử dụng

  - Đa dạng các kích thước cho tủ bếp, là giải pháp tận dụng không gian hiệu quả để tối ưu hóa mọi góc bếp. 

   

   

  Phụ kiện trên cao đóng vai trò rất quan trọng. Trong căn bếp hiện đại ngày nay, những chiếc tủ trên cao có thể được lắp theo kiểu tủ đơn hoặc theo cả bộ. Nhưng dù là phong cách nào, điều quan trọng nhất là những chiếc tủ này phải có kiểu dáng thanh lịch trang nhã, tích hợp công nghệ hiện đại và là nơi lưu trữ thực phẩm chính trong nhà bếp

  Kệ nâng hạ - Khay úp chén dĩa Hafele tối ưu hóa không gian, phù hợp với những thiết kế hay mục đích lưu trữ khác nhau.

  Chỉ cần thao tác kéo đẩy hoặc mở cửa tủ, mọi thứ bạn cần được bày ra trước mắt bạn một cách nhanh chóng và gọn gàng. Và rồi, thật nhẹ nhàng, bạn có thể lấy bất kỳ thứ gì mình muốn. Sự dễ dàng ấy chỉ có thể đến từ phụ kiện lưu trữ thông minh.

   
  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage