Danh mục sản phẩm

Tay nắm tròn HAFELE

Xếp theo

  Hiển thị từ1 đến15 trên21 bản ghi - Trang số1 trên2 trang

  HAFELE Được thành lập tại Đức vào năm 1923, là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. HAFELE đến Việt Nam vào năm 1998, đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

  Tay nắm tròn Hafele vượt trội về công năng, đảm bảo về chất lượng và dễ dàng lắp đặt.

   - Khóa tròn hay còn được gọi là khóa tay nắm tròn, là một loại khóa quen thuộc được sử dụng phổ biến ở trong căn hộ của mọi gia đình. Nhờ vào thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tiện dụng của nó.

   - Với tay cầm có dạng hình tròn gọn gàng và dễ cầm nắm, kích thước của khóa tay nắm tròm cũng được thiết kế vừa vặn với tay người lớn. Với kiểu dáng này, người sử dụng có thể cầm tay nắm của khóa để đóng mở cửa dễ dàng hơn.

   

   

  Cấu tao của khóa tay nắm tròn:

   1. Tay nắm ngoài (có chìa khóa)
   2. Cụm thân khóa
   3. Nút bấm khóa
   4. Ốp hãm trong
   5. Vít bắt ốp hãm
   6. Nắp ốp trong
   7. Tay nắm trong (có nút bấm)
   8. Cò khóa
   9. Vít siết cò khóa
   10. Bas khóa (phía khung bao)
   11. Ốp nhựa (phía khung bao)

   

   

  - Về cơ bản, khóa tay nắm tròn có cấu tạo khá đơn giản. Vì vậy, để có thể lắp đặt khóa cũng khá dễ dàng, phần khó nhất có lẽ chỉ là chuẩn bị các dụng cụ và đục thân, mặt khóa vì phần này cần bạn khéo léo 1 chút.  

   

   - Chất liệu của khóa tay nắm tròn thường được làm bằng inox hoặc hợp kim sáng bóng, đem lại thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều loại cánh cửa. Bên cạnh đó, inox và hợp kim là những vật liệu cứng rắn, khó bị phá hỏng nên loại khóa này có thể bảo vệ vững chắc hơn cho cánh cửa của gia đình bạn.

   Chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn châu âu,

   - Độ bền lên đến 200.000 lần sử dụng

   - Khả năng hoạt động bền bỉ, tần suất sử dụng cao

   

   

  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage