Danh mục sản phẩm

Cửa trượt cửa đi HAFELE

Xếp theo

  HAFELE Được thành lập tại Đức vào năm 1923, là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. HAFELE đến Việt Nam vào năm 1998, đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

  Cửa trượt cửa đi Hafele vượt trội về công năng, đảm bảo về chất lượng và dễ dàng lắp đặt.

  Phụ kiện cửa trượt là gì?

   - Phụ kiện cửa trượt là các loại phụ kiện được dùng để lắp đặt lên cánh cửa trượt giúp hệ thống vận hành trơn tru, dễ dàng.

   - Khi muốn đóng/mở cửa trượt người dùng cần trượt/đẩy cửa sang ngang

   - Các loại phụ kiện cửa trượt cơ bản nhưng không thể thiếu trong lắp đặt cửa trượt như: bánh xe, giảm chấn, ray dẫn, phụ kiện liên kết, ray trượt, đệm cửa, kẹp kính, ray treo...

   

   

  Hệ thống cửa trượt được sử dụng cho các cánh cửa mở theo chiều ngang, có thể được gắn hoặc treo trên thanh ray trượt bằng nhôm. Cửa trượt chủ yếu được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ hoặc ở những nơi không thể lắp cửa bằng bản lề thông thường hay bản lề sàn.

   - Thiết kế: Cửa trượt là một yếu tố trong thiết kế nội thất nhà ở. Bạn có thể tùy chọn giấu đi phần cứng của hệ thống, để vẻ ngoài của cửa trơn mượt, trang nhã. 

   - Chức năng: Hệ thống cửa trượt cho phép bạn thêm không gian mới vào nội thất nhà ở bằng cách chia phòng thành các khu vực khác nhau đồng thời tối ưu hóa không gian.

   - Hiện thực hóa ý tưởng phối hợp không gian: Cửa trượt có thể phân chia hoặc kết hợp các phòng khi cần thiết. Khi những cánh cửa được xếp lại và cất đi, bạn sẽ sở hữu một không gian rộng lớn vô cùng.

   

  Cửa trượt là một lựa chọn tuyệt vời, vì những lợi ích đa dạng:

   - Tiết kiệm không gian, thay vì xoay mở cửa trượt có thể được mở hoặc đóng bằng cách di chuyển nó dọc theo đường ray.

   - Một số cửa trượt không có bản lề, thay vào đó, có con lăn bên dưới. Các tấm của cửa trượt trượt lên nhau, tiết kiệm một lượng không gian đáng kể.

   - An toàn, ngày nay  mọi cửa trượt đều được sản xuất bằng kính an toàn chống vỡ. Sẽ tốt hơn nhiều nếu sử dụng cửa trượt với gioăng nhôm, gioăng composite và cánh cố định. Như vậy, cửa trượt với tất cả các tính năng này đảm bảo an toàn.

   - Dễ dàng tiếp cận, bạn có thể di chuyển cửa trượt dễ dàng qua đường ray. Nếu bạn muốn mở hoặc đóng cửa, tất cả những gì bạn cần làm là nhẹ nhàng di chuyển nó theo một đường ray.

   

   

  Gọi ngay 0933280003
  Liên hệ chúng tôi ngay qua Fanpage